Bắp cải tí hon
Mua hạt giống hoa tặng lân kích thích cho hoa
Liên hệ

Bán hàng minhpdu

caothanh01

0977.038.691

0979.579.104

Danh mục
Tại sao mua ở đây?
Bán chạy
Bắp cải tí hon

Bắp cải tí hon

45.000 VNĐ

Mua hàng ngay: 0979.579.104 - 0977.038.691

Bán hàng minhpdu

caothanh01

Cung cấp các loại hạt giống rauhoa giống hoa các loại tại Hatgiongtot.com

Bắp cải tí hon là loại bắp cải nhỏ hơn bắp cải bình thường ở Việt Nam có hình dáng độc, vừa làm cảnh vừa có thể ăn được. Trong bắp cải tí hon chứa rất nhiều vitamin C nên nó được đánh giá là loại thực phẩm tuyệt vời. Không những vậy, bắp cải tí hon còn chứa các chất phòng chống ung thư và cũng có thế giúp ngăn ngừa khối u phát triển. Ngoài ra nó còn chứa ít calo (khoảng 1/2 bát rau cải này nấu chín chỉ chứa chỉ có 32 calo.

Bắp cải tí hon tím

                                  Bắp cải tí hon mini màu tím giá: 45.000đ/ gói 

Bắp cải tí hon

Thông tin chung về hạt giống bắp cải tí hon:

  • đường kính chỉ từ 2,5 – 4cm.
  • 1 cây có thể cho 150 – 170 quả
  • thu hoạch là từ 120-160 ngày

Hạt giống bắp cải tí hon

Hướng dẫn cách trồng chăm sóc bắp cải tí hon:

Đất trồng bắp cải tí hon: Đất trồng cải bắp tốt nhất là đất thịt nhẹ, cát pha hoặc đất phù sa bồi có độ pH trung tính 5,5 – 6. Đất phải thật tơi xốp, không nên trộn thêm phân lân, phân đạm, phân chuồng.

Chiều cao cây bắp cải tí hon từ 80 – 120cm vì thế cần chọn chậu và không gian hợp lý để cây phát triển tốt nhất.

Bắp cải tí hon cần ánh sáng chiếu vào và nhiệt độ để cây phát triển tốt nhất là : 15 – 20 độ C

Mua hạt giống bắp cải tí hon

Gieo hạt bắp cải tí hon như thế nào?

Tốt nhất nên gieo hạt giống trong khay ươm hạt để đảm bảo hạt mọc đều, gieo hạt xong dùng tay xoa nhẹ đều lên mặt cho đất phủ kín hạt và tưới nước đủ ấm. Bắp cải thuộc cây hai lá mầm, chỉ sau khoảng 5-10 ngày gieo trồng là hạt sẽ nẩy mầm.

Sau 2-3 tuần, cây có từ 5-6 lá thật có thể đánh ra trồng trong chậu. Bạn nên chọn cây khỏe mạnh tròn mập để trồng sau này sẽ đạt chất lượng tốt nhất

Chăm sóc cây bắp cải tí hon như thế nào?

Tưới nước: Sau khi đánh cây lên trồng cần tưới nước ngay, ngày tưới 2 lần vào sáng sớm và chiều mát cho đến khi cây bám đất xanh tốt. Sau đó chỉ cần 2-3 ngày tưới 1 lần.
Bón phân: Để tăng chất lượng bắp cải sau này và tăng khả năng kháng sâu bệnh, chống chịu bất lợi thời tiết, ngoài việc cung cấp phân bón gốc cho cây bạn cần bổ sung phân bón lá trung vi lượng nhất là thời kì cuốn bắp theo liều lượng khuyến cáo trên bao bì. Các loại phân bón này dễ dàng mua tại các cửa hàng.
Sâu bệnh: Các bệnh hay gặp đối với bắp cải là rệp muội, sâu xanh, sâu tơ và vi khuẩn thối nhũn thường hay phát sinh và gây hại.

 

Bình luận
Sản phẩm cùng loại
1