Hạt giống dâu tây F1
Mua hạt giống hoa tặng lân kích thích cho hoa
Liên hệ

Bán hàng minhpdu

caothanh01

0977.038.691

0979.579.104

Danh mục
Tại sao mua ở đây?
Bán chạy
Hạt giống dâu tây F1

Hạt giống dâu tây F1

95.000 VNĐ

Số lượng: 50 hạt

Mua hàng ngay: 0979.579.104 - 0977.038.691

Bán hàng minhpdu

caothanh01

Vì sao nói hạt giống dâu tây F1 :các loại dâu tây khác hạt giống đều phải ngâm ủ trước khi ươm hạt. Nhưng đối với hạt giống F1 nếu ngâm ủ hạt giống sẽ hỏng hết hạt, hạt giống dâu F1 tại shop không cần ngâm ủ hạt giống trước khi gieo tỷ lệ nảy mầm rất cao.

Bạn lo lắng khi thời tiết nóng không trồng được dâu tây. Chằng cần khí hậu lạnh bạn mới có thể trồng dâu tây, giờ đây với những tiến bộ trong khoa học nông nghiệp, người ta đã tạo ra nhiều giống dâu tây trồng suốt quanh năm. Loại dâu tây bốn mùa dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng trồng và chăm sóc ngay cả khi nơi bạn sống được cho là không phù hợp với đặc điểm sinh học của cây dâu tây.

Dâu tây F1

Thông tin hạt giống dâu tây F1:

  • Tỷ lệ nảy mầm> 85%
  • Chiều cao cây: 1,5 – 2cm
  • Ngày nảy mầm: 10 – 15 ngày
  • Sang chậu từ khi gieo hạt: 80 – 90 ngày
  • Ra hoa đầu tiên khi sang chậu: 60 – 70 ngày
  1. Loại 1: Dâu tây F1 cam kết nảy mầm tốt: 95.000đ – 50 hạt
  2. Loại 2: 30.000đ – 100 hạt

Tập tính: cây thân thảo lâu năm, cây nhiều nhanh phát triển thành bụi, trái kết theo chùm, vị chua ngọt nhiều nước. Yêu cầu đất trồng giàu dinh dưỡng và luôn giữ ẩm tốt, ưa khí hậu mát mẻ.

Dâu tây

Chăm sóc cây dâu tây:

- Mới trồng: Cây thường héo do mới tách hoặc do đứt rễ khi trồng, do vậy bạn nên dùng bìa, xốp, … che nắng cho cây trong vòng 2-3 ngày đầu. Nhớ thường xuyên tưới nước để giữ độ ẩm.

- Sau 1 thời gian ngắn cây phát triển rất nhanh và cho quả hoặc ra nhánh:

+ Ra hoa, quả: Bạn cần chú ý diệt kiến vì chúng tấn công cây rất nhanh, ăn hết quả kể cả khi quả còn xanh. Nếu trồng bằng chậu dài nên hướng cho quả ra phía thành chậu, quả sẽ phát triển đều và dễ theo dõi tránh sâu bọ.

Nếu trồng bắng chậu tròn thì bạn nên tìm que chống quả cách biệt với mặt đất. Nếu 1 cành ra quá nhiều hoa, quả con nên ngắt bớt để số lượng vừa phải thì cây mới có thể tập trung nuôi và chất lượng quả tốt.

+ Ra nhánh: Sau khi cây đã mọc ổn định và đủ chất cây sẽ ra mầm, khi mầm phát triển tốt mọc dài đến mức cần và đủ sẽ tự đâm rẽ để tạo cây con mới. (đây là lúc vườn dâu phát triển hơn và có thể tách cây để tạo một chậu trồng mới).

hạt dâu F1

5. Phân bón

- Dùng phân bón có bán sẵn tại các của hàng vật tư nông nghiệp.
- Sử dụng phân gà đã ủ hoai trộn lẫn với đất với lượng vừa phải, không được lạm dụng bón quá nhiều vì sẽ gây nóng và chết cây.
- Không bón phân chưa được ủ hoai bởi có nhiều vi khuẩn, dễ khiến cây xót và bị chết.

6. Khi cây bị sâu bệnh và vàng lá

- Tìm và diệt sâu bằng các loại thuốc chuyên có bán tại các của hàng vật tư nông nghiệp hoặc mua THUÔC TRỪ BỆNH CAO CẤP hiện shop đang cung cấp.
- Phun thuốc diệt côn trùng nhưng không nên ăn quả ngay sau phun, không phun lúc quả đang chín.
- Lá vàng: cây thiếu chất, thiếu nắng, thiếu nước.
- Cây mọc quá dầy: tỉa bớt lá già, tách cây con trồng chậu mới.

7. Quả và cây con

Ra quanh năm nhưng nhiều vào mùa mưa, do có độ ẩm cao. Chất lượng quả phụ thuộc chất đất, giống cây, cách chăm sóc, thời tiết. Quả mùa hè thường ngọt hơn nhưng nhỏ hơn. Chúc các bạn trồng được dâu tây như ý muốn!

Loại 2: Hạt giống dâu tây 30.000đ – 100 hạt: http://hatgiongtot.com/hat-giong-cay-dau-tay.html

Xem thêm:  Cách chăm sóc cây dâu tây tại nhà tại đây:  http://hatgiongtot.com/ky-thuat/huong-dan-cham-soc-cach-trong-dau-tay-tai-nha

 

Bình luận
Sản phẩm cùng loại
1