Hạt giống dưa lưới F1
Mua hạt giống hoa tặng lân kích thích cho hoa
Liên hệ

Bán hàng minhpdu

caothanh01

0977.038.691

0979.579.104

Danh mục
Tại sao mua ở đây?
Bán chạy
Hạt giống dưa lưới F1

Hạt giống dưa lưới F1

40.000 VNĐ

Mua hàng ngay: 0979.579.104 - 0977.038.691

Bán hàng minhpdu

caothanh01

Cung cấp các loại hạt giống rauhoa giống hoa các loại tại Hatgiongtot.com

Đặc tính giống: là loại dưa chất lượng cao với độ ngọt 15-16 brix, thơm mát bổ dưỡng. Tráng dạng oval màu xanh chuyển sang trắng vàng khi chín, có gân trắng đan xen như lưới.

Hạt giống dưa lưới F1 ( cam kết nảy mầm quả ngọt )

  •  Khối lượng : 1g
  •  Độ sạch : ≥ 99%
  •  Tỉ lệ nẩy mầm : ≥ 85%
  • Thời gian thu hoạch: 65 – 70 ngày
  • Trọng lượng trái: 2 – 2,5kg
  • Bảo quản hạt giống nơi khô ráo, thoáng mát.

Hạt giống dưa lưới

Hướng dẫn trồng dưa lưới tại nhà

Ươm hạt dưa lưới: Khi ươm, gieo hạt vào bầu rồi tưới đẫm nước và để ở chỗ râm mát. Sau 1-2 ngày, hạt sẽ tự nảy mầm. hoặc tốt nhất bạn có thể ngâm trong nước rồi lấy hạt ra ủ vào khăn ẩm cho nứt nanh rồi gieo.Trong giai đoạn này, bạn không nên tưới nhiều sẽ khiến úng hạt không nảy mầm nhưng cũng không được để hạt khô

Dưa lưới F1

Chăm sóc dưa lưới:

Làm giàn: Công đoạn làm giàn bắt đầu khi cây ra 4-5 lá. Thay vì đóng cọc, gia đình có thể lấy dây ni-long buộc nhẹ vào giàn lưới.nếu trồng ở bãi,vườn bạn có thể để nó bò tự nhiên như các giống dưa khác, chú ý lên luống cao.

Cắt tỉa lá và bấm ngọn: Kể từ khi cây có 2 lá thật, cây sẽ ra nách lá đều đặn. Bạn cần ngắt hết đến khi nào ra đén lá thứ 8 hoặc 10 thì để nhánh đó lại. Khi đó, nách lá đầu tiên của nhánh đó sẽ ra hoa cái. Khi nhánh mọc dài ra, ta bấm ngọn của nhánh đó chỉ để lại 1 hoa cái và 1 lá cạnh bông cái.

Thụ phấn: Khi thấy đầu hoa cái chuyển vàng là hoa sắp nở. Thời gian này, bạn nên thụ phấn nhân tạo cho hoa vào lúc 6-8h sáng để đạt được tỉ lệ đậu cao nhất.

Ngắt bỏ bớt hoa: Sau 2-3 ngày, nếu thấy hoa cái bắt đầu phình ra là quả đã đậu. Nếu có quá nhiều hoa đậu quả thì có thể ngắt bỏ bớt để cây tập trung nuôi cho tốt.

Treo quả:  Quả to dần đồng nghĩa với trọng lượng tăng dần. Lúc này, bạn phải dùng dây treo cây lên dể tránh sức nặng của quả kéo cây gẫy.

Bình luận
Sản phẩm cùng loại
1