Hướng dẫn cách bảo quản hạt giống
Mua hạt giống hoa tặng lân kích thích cho hoa
Liên hệ

Bán hàng minhpdu

caothanh01

0977.038.691

0979.579.104

Danh mục
Tại sao mua ở đây?
Bán chạy

Hướng dẫn cách bảo quản hạt giống

Khách hàng thường có câu hỏi bảo quản và xử lý hạt giống hoa, hạt giống rau như thế nào khi đã sử dụng nhưng không hết. Sau đây shop hạt giống tình yêu xin được giải đáp cũng như hướng dẫn cách bảo quản hạt giống hoa nơi khô ráo thoáng mát, lưu ý tránh để nhiệt độ cao và ẩm ướt.

Hướng dẫn cách bảo quản hạt giống

Nếu bạn chưa sử dụng hết bạn cần buộc miệng túi lại gói vào giấy dễ hút ấm như giấy bản, giấy báo.. Sau đó cho vào túi nilong hay tốt nhất là cho vào chai lọ có màu xanh hoặc nâu, nếu không dầy phải cho thêm tro sạch. Cũng có thể gói cho vào thùng sắt tây đậy kín, dưới để các gói vôi bột vùa hút ẩm vừa tiệt trùng. Sở dĩ phải có độ hút ẩm là vì hạt vẫn thở và thải hơi nước. Gói kín hay cho vào chai màu để tránh ánh sáng kích thích hạt thở nhiều, nên để hạt ở nơi khô mát nếu để ở gác bếp phải thật xa nơi có lửa trực tiếp.

Cần chú ý nhiều bạn khi đi mua hạt giống hoa thường cho ngay vào cốp xe máy điều ấy là không nên vì nhiệt độ trong cốp xe rất nóng nên hạt giống không được nảy mầm đươc.

Bạn cũng có thể cho túi hat giong hoa vào hộp nhựa kín cho vào ngăn mát tủ lạnh dùng dần nhé. Cách này dùng hạt được lâu hơn cách trên.

Bình luận
Các bài viết khác
1