Cách phòng tránh bệnh sởi cho trẻ nhỏ bằng hạt mùi
Mua hạt giống hoa tặng lân kích thích cho hoa
Liên hệ

Bán hàng minhpdu

caothanh01

0977.038.691

0979.579.104

Danh mục
Tại sao mua ở đây?
Bán chạy

Cách phòng tránh bệnh sởi cho trẻ nhỏ bằng hạt mùi

Hiện nay dịch sởi đang hoành hành và bùng phát dữ dội và ngày càng biến tướng nguy hiểm một số trường hợp trẻ nhỏ do phát hiện không quá muộn đã gây tử vong.

Để phòng tránh bệnh sởi cho trẻ nhỏ chúng ta có thể dùng cách thường xuyên đun lá mùi già tắm cho bé. Nếu không có cây mùi già, chúng ta có thể thay bằng hạt mùi rất hiệu nghiệm.

Theo Bác sĩ Nguyễn Xuân Hướng, Nguyên Chủ tịch hội Đông Y Việt Nam cho biết việc phòng ngừa bằng rau mùi và hạt mùi tốt nhưng chỉ phòng bệnh. Khi trẻ bị sởi tuyệt đối không tắm hạt mùi. Có thể cho trẻ uống nước hạt mùi sắc.

Phòng tránh bệnh sởi bằng hạt mùi

Tác dụng của hạt mùi:

Về thành phần hóa học, trong rau mùi có 93,3% nước, 2,6% protid, 0,7% glucid, 1,8% xenluloza, nhiều loại vitamin, đặc biệt là vitamin C (140 mg%).

Trong hạt mùi có nước, từ 16 – 18% protid, 13-15% lipid, 38% xenluloza, 13% chất không nito và khoảng 1% tinh dầu. Tinh dầu hạt là một chất lỏng không màu hoặc vàng nhạt, vị cay, có mùi thơm đặc biệt.

Dầu rau mùi đã được chứng minh là có khả năng kháng khuẩn. Việc ứng dụng đặc tính này của rau mùi trong ngành công nghiệp thực phẩm và y học có thể kìm hãm sự phát triển của vi sinh vật, ngăn ngừa các bệnh lây qua đường thực phẩm và thậm chí trong điều trị các bệnh nhiễm trùng kháng kháng sinh.

Đó chính là kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học Đại học Nội vụ Beira, Bồ Đào Nha được đăng trên Tạp chí Medical Microbiology.

Tags: mua hạt giống hoa hà nội, mua hạt giống rau hà nội

Bình luận
Các bài viết khác
1